new-bannerVề Rồng Châu Á

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh và thay đổi liên tục, để tồn tại chúng tôi luôn phải tư duy để tạo ra những sản phẩm sáng tạo và mang lại lợi ích thật sự cho khách hàng. Lời nói hay không bằng việc làm tốt. Vì vậy, Rồng Châu Á chúng tôi am hiểu và có thể biến ý tưởng mới, độc, lạ thành sự thật để tăng doanh thu, nâng tầm thương hiệu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên Cung cấp các sản phẩm truyền thông, chiến lược Marketing online chuyên nghiệp nhất cho khách hàng bằng cách:
– Cùng khách hàng phân tích ưu nhược điểm của chiến lược Marketing hiện tại, để từ đó xây dựng một kế hoạch Marketing online sát với thị trường.
– Phối hợp cùng lúc nhiều công cụ marketing online đúng thời điểm, đúng đối tượng.
– Tối ưu hóa mức ngân sách.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi không phải là số 1, nhưng chúng tôi luôn mong muốn là duy nhất trong suy nghĩ của khách hàng. Triết lí kinh doanh “ Hai bên cùng thắng – Success Together” giúp chúng tôi luôn vững tin để phục vụ khách hàng của mình.

Tầm nhìn

Trở thành một trong các nhà cung cấp dịch vụ Online Marketing lớn nhất Việt Nam vào năm 2020, và vươn ra phục vụ cộng đồng ASEAN. Là nơi hỗ trợ đào tạo cho các bạn khởi nghiệp đang gặp khó khăn về kiến thức Marketing, chúng tôi tạo ra môi trường trải nghiệm dự án thực tế cho các bạn trẻ có đam mê.

Đội ngũ của chúng tôi

Làm việc với các chuyên viên là các kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, giỏi sáng tạo và đội ngũ tư vấn luôn luôn tận tâm với khách hàng, Rồng Châu Á chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến dịch vụ hiệu quả nhất đến khách hàng của mình.