RỒNG CHÂU Á | VTV9 - RỒNG CHÂU Á
class="pirenko_portfolios-template-default single single-pirenko_portfolios postid-270 mp wpb-js-composer js-comp-ver-3.7.2 vc_responsive"

  VTV9

  VTV9 là một kênh truyền hình mới của Đài truyền hình Việt Nam với đối tượng phục vụ chủ yếu là khán giả miền Nam. VTV9 được phát sóng từ Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  VTV9 nằm trong hệ thống truyền hình quốc gia VTV, được xem là kênh thông tin tổng hợp thể hiện bản sắc và cá tính riêng để phù hợp với khán giả truyền hình khu vực Nam bộ – nơi có những nét đặc trưng văn hóa khác với khu vực miền Bắc và Trung. Đúng 7 giờ ngày 8 tháng 10 năm 2007, kênh VTV9 phủ sóng khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ và bắc sông Hậu suốt 24 giờ liên tục trong ngày.
  VTV9 được phát trên hệ thống truyền hình cáp Việt Nam (VCTV), cáp Saigontourist (SCTV), HTVC, AVG, K+ và đã được đưa lên hệ thống Truyền hình số vệ tinh DTH. Mặt khác, vì đây là kênh truyền hình quảng bá (analog) nên nếu không sử dụng dịch vụ cáp, người dân trong khu vực vẫn có thể dò tín hiệu ăngten (hướng về chợ Bến Thành hoặc tháp ăngten của HTV) để bắt được kênh này.

  Date
  19/05/2014
  Skills
  Need translation